Mệnh thổ mua xe màu gì hợp phong thủy đón tài lộc

Mệnh thổ mua xe màu gì là hợp nhất? Đây là câu hỏi của mọi khách hàng thuộc mệnh Thổ trước khi tìm hiểu. Bởi theo quan niệm từ xưa, việc lựa chọn màu sắc xe sẽ ảnh hưởng đến vận may sau này. Hôm nay, thebirminghamhomeinspector.com sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết câu hỏi trên, cùng theo dõi nhé!

I. Tại sao nên chọn màu xe theo phong thủy?

Màu sắc phù hợp với người mệnh Thổ

 • Mua một chiếc ô tô là một việc trọng đại đối với người Việt Nam vì nó đi kèm với mỗi bước đi của con đường. Xe càng giá trị thì việc chọn xe càng quan trọng, không kém gì chuyện “cưới xin”. Ngoài việc khách hàng cần cân nhắc, chọn ngày giờ đón thì một trong những yếu tố cần thiết và quan trọng nhất chính là màu xe, đây là lý do khiến nhiều khách hàng cảm thấy “đau đầu”. Nhất định phải bỏ qua màu xe mình yêu thích mà chọn màu xe hợp với mệnh của mình.
 • Theo quan niệm Phương Đông, việc chọn màu xe hợp với mệnh của mình mang lại nhiều tiền tài, may mắn, xe ít hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Thiệt hại nhiều hơn, lái xe thoải mái, không nặng nhọc, nếu không may gặp họa sẽ loại bỏ được rủi ro, nhẹ gánh.
 • Thay vào đó, việc chọn nhầm xe khiến mọi việc trở nên khó khăn hơn, gia chủ gặp xui xẻo, gặp rủi ro, tai họa nếu màu xe không hợp tuổi. Với màu xe phù hợp với mệnh của chính mình, bạn có thể xem tại sao nên chọn màu xe theo phong thủy. Việc chọn được màu xe phù hợp với mệnh của mình sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình sử dụng sau này và bạn sẽ không phải hối hận khi chọn màu xe chạy ngược lại với mệnh của mình. Vì vậy, để gặp nhiều may mắn và thành công, hãy chọn màu xe phù hợp với mệnh của mình theo phong thủy.

II. Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Tương tự như các mệnh khác, người mệnh Thổ được chia thành các mệnh nhỏ khác nhau. Từ đó khách hàng có thể lựa chọn chính xác hơn màu xe.

Dưới đây là danh sách những người có năm sinh thuộc mệnh Thổ. Với những thông tin sẽ hữu ích nhất để chọn được màu xe hợp với mệnh của mình:

Năm sinh mệnh Thổ Tuổi mệnh Thổ Nạp âm Mệnh Thổ
1930, 1990 Canh Ngọ Lộ Bàng Thổ
1931, 1991 Tân Mùi Lộ Bàng Thổ
1938, 1998 Mậu Dần Thành Đầu Thổ
1939, 1999 Kỷ Mão Thành Đầu Thổ
1946, 2006 Bính Tuất Ốc Thượng Thổ
1947, 2007 Đinh Hợi Ốc Thượng Thổ
1960, 2020 Canh Tý Bích Thượng Thổ
1961, 2021 Tân Sửu Bích Thượng Thổ
1968, 2028 Mậu Thân Đại Dịch Thổ
1969, 2029 Kỷ Dậu Đại Dịch Thổ
1976, 2036 Bính Thìn Sa Trung Thổ
1977, 2037 Đinh Tỵ Sa Trung Thổ

Người mệnh thổ theo các thuộc tính hoặc nạp âm khác nhau, chẳng hạn như:

 • Lộ Bàng Thổ: Đại diện cho đất ven đường, người mệnh Thổ có tính kiên nhẫn, thường là nhà lý luận, nhà nghiên cứu. Tuy nhiên, họ chưa đủ trưởng thành để phân biệt giữa đúng và sai.
 • Thành Đầu Thổ: Nghĩa là mảnh đất đầu tiên của thành phố, những con người chất phác, chất phát, chân chất. Đồng thời, có người gặp may mắn, vì núi là “nơi rồng ẩn, cọp ở”, đầu thành hay đất trên núi, đều chỉ nơi chịu âm khí này. Họ là những nhà lãnh đạo tài ba, chính trực ngay cả trong thời bình hay thời loạn.
 • Ốc Thượng Thổ: Mái đất lợp ngói. Những người này trước khi dấn thân vào con đường thành công đều đã trải qua những thử thách, chông gai và khó khăn. Nhưng họ phải biết nắm bắt cơ hội và hành động đúng thời điểm thì mới có thể khiến thành công nảy nở hoặc tàn lụi nhanh chóng.
 • Bích Thượng Thổ: Chỉ thế đất trên tường, muốn tường nhà vững chắc thì phải trộn hết bùn mịn, phải chống đỡ bằng cột chắc. Những người có số mệnh này, không phải ông chủ cũng sẽ thành công, chẳng hạn như quản lý, quản lý cấp cao, đao phủ… Người nào cũng rất tốt, rất tốt. Vì tính tình hào sảng nên đối thủ dễ lợi dụng điểm yếu này để làm tổn thương hoặc cạnh tranh trên thương trường.
 • Đại Dịch Thổ: Nghĩa là vùng đất rộng lớn, đất đai màu mỡ, đầm sâu mà thủy sinh phụ thuộc. Mệnh thổ nếu được tiếng tốt thì thường rất lý tưởng cho công việc từ thiện, nhân đạo, nhưng nếu xung khắc thì không nên giao việc từ thiện cho họ, dễ gây thiệt hại. đo lường.
 • Sa Trung Thổ: Có nghĩa là phù sa, điềm lành. Số phận con người hay thay đổi, thông minh, linh hoạt trong thời thế, đôi khi rồng đôi khi rắn, đôi khi anh hùng, đôi khi là người xấu.

III. Mệnh Thổ mua xe màu gì là hợp nhất?

Màu xe phù hợp với người mệnh Thổ

Theo quy luật ngũ hành, mọi thứ đều dựa trên Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ theo tính tương khắc và tương sinh:

 • Tương sinh sẽ tạo nên những điều tốt đẹp, sống tốt với nhau, hạn chế bệnh tật, đem lại may mắn, phú quý, gia đình hòa thuận, làm ăn phát đạt. V
 • Tương khắc là việc mâu thuẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với chủ xe, đường sá mất an toàn, gia đình không hạnh phúc.

Tương tự, câu hỏi mệnh Thổ mua xe màu gì hợp phong thủy cũng sẽ được xét theo hai tính chất trên.

 • Mệnh Thổ hợp với xe màu vàng, nâu (màu của bản mệnh) và cho chủ nhân nhiều tài lộc, bình an. Giúp chủ xe tránh được những tai nạn hay va quệt trên đường. Theo các chuyên gia phong thủy, ngoài màu độc của hành Thổ – vàng nâu, đất đai màu mỡ mang lại cảm giác an toàn, yên tĩnh, người thuộc cung Ma Kết cũng có thể chọn mua những chiếc xe hợp mệnh Kim.
 • Cụ thể như Hỏa sinh Thổ, lửa cháy tạo thành than các lớp phù sa hình thành, đất hình thành. Tức là những màu thuộc mệnh hỏa như đỏ, hồng, cam, tím là mệnh thổ thì nên chọn màu.

IV. Mệnh Thổ không nên mua xe màu gì?

 • Sau khi trả lời câu hỏi mệnh Thổ nên mua xe màu gì, chúng ta đừng quên tìm hiểu xem người mua xe màu gì kiêng kỵ để không chọn màu xe kỵ hoặc sử dụng những màu này sẽ hạn chế rất nhiều điều. không thoải mái. Bản thân bạn, gia đình bạn hoặc tổ chức của bạn.
 • Ngược lại với mệnh Thổ và Mộc, cây cối cần phải nhận được nhiều chất dinh dưỡng từ đất để tồn tại và phát triển, nếu không được xử lý kịp thời có thể dẫn đến tình trạng đất bị suy kiệt và khô héo. Vì vậy, màu đối lập, tương khắc với mệnh Thổ là màu xanh của cây. Bản mệnh không nên mua xe màu xanh lục, màu này sẽ mang lại tai họa cho gia chủ, sẽ bị rỗng túi, sức khỏe bị suy giảm, công danh và sự nghiệp không thể thăng tiến, phát triển.
 • Tuy nhiên, nếu khách hàng quá thích xe màu xanh lục thì cũng có thể chọn màu xanh lam, đen và các màu truyện tranh khác. Bởi vì những màu này là yếu tố của nước, đất chặn dòng chảy của nước.
 • Nhưng không phải ai mệnh Thổ cũng khắc màu xanh của thanh chuẩn Mộc. Những giọng như Lộ Bàng Thổ, Sa Trung Thổ, Đại Trạch Thổ rất lý tưởng cho người mệnh Mộc, nếu kết hợp lại thì sẽ “lưu danh ngàn đời” hoặc “vinh hoa phú quý đời đời”. Theo các chuyên gia phong thủy, đối với những loại đất này nếu có cây cối phát triển được thì giá trị của nó rất cao.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin chi tiết về mệnh thổ mua xe màu gì? Hy vọng bài viết này sẽ đem đến những thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn được màu xe phù hợp với vận mệnh của mình. Qua đó mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

vanmaianh